Chuyên mục đầu tuần lớp 2A4 năm học 2018-2019

Tháng Tư 3, 2019 7:27 sáng

Đến trường đón nhận nhiều kiến thức bổ ích, trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị, các bạn nhỏ trường tiểu học Phạm Hồng Thái còn được hòa chung niềm vui được hát múa. Rộn ràng lời ca, điệu nhảy, các bạn học sinh lớp 2A4 đã lan tỏa niềm vui đến trường tới toàn thể các bạn học sinh qua chuyên mục đầu tuần của lớp.

           Mở đầu toàn trường được thưởng thức điệu nhảy rất khỏe khoắn, sôi động do Hà Linh đến từ lớp 2A4 trình diễn.
             Năng động là những gì các bạn nhỏ 2A4 thể hiện. Nếu các bạn nữ nhảy giỏi thì các bạn nam cũng múa võ không kém phần xuất sắc. Đại diện cho các bạn nam lớp 2A4, bạn Tuấn Minh – được chọn bồi dưỡng đội tuyển võ thuật của thành phố tham dự Đại hội TDTT của tỉnh trong tháng 4/2019 – đã biểu diễn màn võ thuật thật đẹp mắt và khỏe khoắn.
          Không chỉ múa dẻo, võ hay, các bạn nhỏ còn phát huy tài năng trên những phím đàn. Trong chuyên mục đầu tuần lớp 2A4, bạn Việt Đam đã gửi tặng tới các thầy cô giáo và toàn trường giai điệu thật trong trẻo.
             Được học tập và rèn luyện dưới mái trường mang tên người chiễn sĩ cách mạng Phạm Hồng Thái, lớp lớp măng non Liên đội trường Tiểu học Phạm Hồng Thái nói chung, các bạn nhi đồng lớp 2A4 nói riêng, xin nguyện phấn đấu và tu dưỡng cùng chung tay xây dựng quê hương đất nước giàu mạnh. Tiết mục hát múa bài hát “Tuổi thơ tiếp bước cha anh” như lời hứa các bạn học sinh lớp 2A4 đại diện cho toàn trường hứa với các thế hệ đi trước.