Thư ngỏ tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường Tiểu học Phạm Hồng Thái

V/v tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường Tiểu học Phạm Hồng Thái

Kính gửi:

– Quý Ban ngành, Đoàn thể, Chính quyền, cơ quan chức năng các cấp;

– Quý Thầy, Cô là Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên đã và đang giảng dạy, công tác tại trường Tiểu học Phạm Hồng Thái;

–  Quý bậc phụ huynh học sinh trường Tiểu học Phạm Hồng Thái;

–  Các thế hệ học sinh trường Tiểu học Phạm Hồng Thái.

Trường Tiểu học Phạm Hồng Thái thành lập năm 1988. Trải qua 30 năm xây dựng và phát triển, trường Tiểu học Phạm Hồng Thái đang ngày càng lớn mạnh, trở thành địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh học sinh và nhân dân Thành Nam. Từ mái trường này, nhiều thế hệ giáo viên và học sinh đã và đang tích cực đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước. Trường Tiểu học Phạm Hồng Thái đã vinh dự được 3 lần đón nhận Huân chương Lao động (HCLĐ hạng Ba năm 1995; HCLĐ hạng Nhì năm 2000 và 2008), Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cùng nhiều Bằng khen của Bộ GD-ĐT và các cấp, ngành tỉnh Nam Định.

Năm 2018, trường Tiểu học Phạm Hồng Thái tròn 30 tuổi. Để ghi nhận chặng đường 30 năm xây dựng và trưởng thành, tri ân các thế hệ thầy cô giáo, đáp ứng tình cảm cũng như lòng mong đợi của các thế hệ nhà giáo, cựu học sinh của trường, góp phần đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống cho lớp học sinh hiện tại, nhà trường tổ chức Lễ Kỷ niệm 30 năm thành lập trường vào ngày 17-18/11/2018. Lễ Kỷ niệm này còn là dịp để nhà trường ghi nhận sự đóng góp lớn của thế hệ cán bộ quản lý, nhà giáo, các tập thể, cá nhân cho sự lớn mạnh của nhà trường trong suốt 30 năm qua. Đồng thời, đây cũng là dịp để các thế hệ nhà giáo, nhân viên, phụ huynh, học sinh về thăm trường, gặp mặt, giao lưu, hướng về cội nguồn, thăm lại thầy xưa trường cũ… Hãy cùng hướng về Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường Tiểu học Phạm Hồng Thái thân yêu!

Chương trình Lễ Kỷ niệm 30 năm thành lập trường TH Phạm Hồng Thái như sau:

Mọi thông tin xin liên lạc tới địa chỉ:

Trường Tiểu học Phạm Hồng Thái, 38 Bến Ngự, Phường Phan Đình Phùng, Thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định.

Email: th.phamhongthai.nd@gmail.com

Website: phanhongthaind.edu.vn

Hiệu trưởng: Vũ Thị Thúy Vân, SĐT: 0915 190 077

Phó Hiệu trưởng: Hoàng Thanh Bình, SĐT: 0912 048 033

Chủ tịch Công đoàn: Nguyễn Thị Hồng Hoa, SĐT: 0912 235 622

Thay mặt tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường, kính chúc lãnh đạo các cơ quan, đoàn thể, các nhà hảo tâm, quý thầy cô giáo, quý bậc phụ huynh học sinh, quý anh chị em cựu học sinh,… cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt.

Nhà trường xin trân trọng cảm ơn!

T/M BAN GIÁM HIỆU

(Đã ký)