Chào năm mới 2019

Tháng Hai 22, 2019 10:32 sáng

Mùa xuân – mùa của trăm hoa đua nở, mùa của lộc biếc trời xanh, mùa của bao khao khát ước mơ – lại về trên khắp mọi miền đất nước. Bằng lời ca, điệu múa trong chuyên mục đầu tuần, các bạn học sinh lớp 5A1 đã đưa nàng tiên xuân về với trường tiểu học Phạm Hồng Thái.

             Xuân về thay áo mới cho đất trời thêm tươi mới. Xuân về mang theo bao ước vọng cho lòng người thêm rạo rực. Và Xuân về lan tỏa trên sân khấu trường Tiểu học Phạm Hồng Thái không khí tưng bừng Chào năm mới 2019. Không khí đó càng trở nên rộn rã hơn với màn biểu diễn múa lân mở màn cho chương trình văn nghệ đặc sắc mừng xuân Kỷ Hợi.

            Chào năm mới 2019 – chào những niềm vui mới, thành công mới. Hòa chung ước vọng, các bạn học sinh lớp 5A1 hòa vang lời ca, điệu múa đón mừng những điều tốt đẹp sắp tới trong một năm. Rộn ràng thêm khúc nhạc ngày xuân mới, các bạn Đinh Ngọc Quân và Trần Gia Huy đã tấu lên những giai điệu sôi động, vui tươi qua tiết mục trống đặc sắc.
 
             Xuân của muôn âm thanh hòa nhịp sống tưng bừng. Lòng người hào hứng theo nhịp trống bao nhiêu lại càng ngân nga thả hồn theo khúc nhạc du dương trong màn biểu diễn đàn piano của bạn Nguyễn Thị Gia Hân bấy nhiêu.
             Tô điểm thêm cho bản giao hưởng xuân tươi, bạn Trần Kiên đã gửi tặng tới toàn trường những nốt nhạc thật sâu lắng, thiết tha chất chứa tình mẹ cao đẹp đầy xúc động qua bài độc tấu đàn ghi-ta “Nhật ký của mẹ”
 
             Xuân vui, xuân tươi, xuân rộn ràng. Góp thêm cho không khí tưng bừng ngày xuân mới, bạn Khánh Huyền và bạn Huyền My đã trình diễn tiết mục nhảy hiện đại ấn tượng kết hợp với màn ảo thuật thú vị của ảo thuật gia Nam Sơn.
            Chúa xuân ưu ái thiên nhiên đất trời và con người. Người người cùng đón tết xuân về muôn nơi để nắng xuân tô hồng trời mây, nhuộm thắm sắc mai đào cùng muôn chim reo ca. Xuân đến mang theo niềm vui, mang theo tình yêu trải khắp nơi nơi, để lòng người thêm ngây ngất hương xuân, tim người thêm bừng rộn vui, càng thấy yêu người, mong muốn cất tiếng cười, hát khúc ca mừng xuân tươi hồng. Với cảm xúc xuân dâng tràn, tập thể các bạn học sinh lớp 5A1 đã hòa vang lời ca, điệu múa rộn ràng “Như hoa mùa xuân” gửi tặng tới tất cả mọi người lời chúc Xuân mới an vui – Năm mới Sức khỏe – Thành công và Hạnh phúc.