Chuyên mục đầu tuần lớp 2A1 năm học 2018-2019

Tháng Ba 8, 2019 5:03 chiều

Tháng 3 ùa về trong không khí mát trong của mùa xuân. Tháng 3 rạo rực niềm hân hoan phấn khởi chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3. Trong không khí vui tươi đó, các bạn học sinh lớp 2A1 đã gửi tặng các thầy cô giáo và toàn trường những điệu nhảy, lời ca thật sôi động và ý nghĩa trong chuyên mục đầu tuần của lớp.

Ngay đầu chương trình, bầu không khí trên sân trường được làm nóng bởi điệu nhảy hiện đại “Such a happy day” khỏe khoắn, sôi động do nhóm vũ công nhí đến từ lớp 2A1 trình diễn.
            Hiện đại mà vẫn không quên gìn giữ bản sắc văn hóa dân tộc. Truyền lửa yêu thương tới nét đẹp truyền thống mang tinh thần thượng võ của người dân Việt, nhóm học sinh nam lớp 2A1 đã biểu diễn những điệu múa võ thật ấn tượng.

Tạm biệt các võ sĩ nhí, cả trường được thưởng lãm vũ điệu Hawaii vô cùng đẹp mắt do The dancer- kid Hà Minh đến từ lớp 2A1 biểu diễn.
           Tháng 3 đang về, khắp nơi trên thế giới tưng bừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữa 8-3 để tôn vinh một nửa của thế giới – những người bà, người mẹ, người vợ… hết lòng vì một nửa thế giới còn lại. Như một lời cảm ơn, lời chúc mừng gửi tới các cô giáo – người mẹ thứ hai ở ngôi nhà Phạm Hồng Thái, tập thể lớp 2A1 đã dành tặng những bông hoa thơm thảo tươi đẹp nhất qua tiết mục hát múa “Bông hồng tặng cô”.