Chuyên mục đầu tuần lớp 2A1

Tháng Ba 29, 2018 8:32 sáng

Mùa xuân – mùa của trăm hoa đua nở, mùa của lộc biếc trời xanh, mùa của bao khao khát ước mơ – lại về trên khắp mọi miền đất nước. Bằng lời ca, điệu múa trong chuyên mục đầu tuần, các bạn học sinh lớp 2A1 đã đưa nàng tiên xuân về với trường tiểu học Phạm Hồng Thái.

         Trong không khí mùa xuân ngập tràn, bạn Hải An và tốp múa thể hiện bài hát Ngày xuân long phụng sum vầy – 1 sáng tác của nhạc sĩ Quang Huy. Bài hát cũng là lời chúc mừng năm mới an khang, hạnh phúc gửi đến toàn thể mọi người nhân dịp đầu xuân Mậu Tuất 2018.

 Màn tấu trống rộn ràng của bạn Hải An dạo đầu bài hát Ngày xuân long phụng sum vầy

 

        

        

Tiếp theo chương trình, toàn trường được thưởng thức màn múa mang đậm chất Phương Đông, một điệu múa mềm mại uyển chuyển của những người phụ nữ Phương Đông do các bạn nữ của lớp 2A1 thể hiện.

Tạm biệt màn múa nhẹ nhàng, sâu lắng, cả trường đến với vũ điệu rất sôi động trong màn nhảy hiện đại do các vũ công nhí tài năng của lớp 2A1 thể hiện

 

Tháng Ba thật đẹp biết bao khi nắng xuân tràn ngập trên khắp phố phường và muôn hoa nở bừng khoe sắc thắm. Và tháng Ba càng đẹp hơn nữa với ngày 8-3, ngày Quốc tế Phụ nữ, ngày tôn vinh những người phụ nữ, những người mẹ, những người đã giữ cho “ngọn lửa gia đình” luôn cháy mãi. Bằng những tình cảm ngây thơ trong sáng và những bông hoa tươi thắm của mình, các bạn nhỏ 2A1 xin giành tặng tình cảm kính yêu trước công ơn sinh thành, dưỡng dục của các mẹ, các cô. Với lòng biết ơn sâu sắc đó, tập thể lớp 2A1 đã gửi đến các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh bài hát “Mẹ là quê hương”.
   

 

Bông hoa rực rỡ và tươi đẹp như lời cảm ơn sâu sắc của lớp 2A1

 kính tặng các cô giáo nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3