Lễ sơ kết học kì I năm học 2017 – 2018

Tháng Ba 29, 2018 8:11 sáng

Sáng ngày 23/01/2018, trường tiểu học Phạm Hồng Thái long trọng tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2017-2018.
Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của đất nước ta chào đón năm mới, trường tiểu học Phạm Hồng Thái long trọng tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2017-2018. Để đánh giá lại những mặt đã làm được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế trong học kì I, đề ra phương hướng phấn đấu học kì II để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, cô giáo Vũ Thị Thúy Vân – Hiệu trưởng nhà trường – đã lên đọc Báo cáo sơ kết học kỳ I năm học 2017-2018

Chào mừng những thắng lợi đã đạt được trong chặng đường học kì I đã qua và tiếp thêm sinh lực, niềm tin cho những phấn đấu trên con đường về đích học kì II của năm học 2017-2018, các em học sinh đã trình diễn những tiết mục văn nghệ thật đặc sắc. Mở đầu là giai điệu vui tươi hòa trong nhịp bước, điệu nhảy, càng thắp sáng niềm tin yêu, niềm tự hào về đất nước cờ đỏ – sao vàng qua tiết mục múa dân vũ đặc sắc “Việt Nam ơi!” do tập thể lớp 3A2 biểu diễn.
         Các bạn học sinh lớp 4A3 xuất sắc thể hiện tài năng hát múa qua Chùm dân ca ngọt ngào, ý nghĩa ngợi ca công ơn của các thầy cô giáo.

Với tiết mục múa hát hào sảng “Mẹ Việt Nam anh hùng”, tập thể lớp 5A1 đã đưa toàn trường về với những năm tháng lịch sử hào hùng qua màn tái hiện sống động hình ảnh của Người mẹ Việt Nam anh hùng.

Tiết mục nhảy Aerobic sôi động, hấp dẫn do các em học sinh lớp 4A1 trình diễn đã góp phần tạo không khí hứng khởi cho toàn trường bước vào học kỳ II năm học 2017-2018, hứa hẹn nhiều thắng lợi mới.